Tân Trụ nâng cấp mở rộng Hương Lộ Huỳnh Văn Đảnh
Chiều ngày 09/11/2020, UBND huyện Tân Trụ tổ chức lễ khởi công nâng cấp, mở rộng hương lộ Huỳnh Văn Đảnh. Tham dự lễ có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trương Thanh Liêm; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Tô Văn Cư; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Trụ.

Hương lộ Huỳnh Văn Đảnh có chiều dài hơn 3,7 km điểm đầu tiếp giáp với Đường tỉnh 833 xã Đức Tân, điểm cuối giáp ranh với thị trấn Tân Trụ. Công trình được thiết kế với mặt đường rộng 09 mét, trong đó có 07 mét nhựa, 02 bên được lắp đặt cống thoát nước và trồng cây xanh toàn tuyến.

Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp IV đồng bằng, vận tốc 60 km/giờ, tải trọng 10 tấn, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần An Đại Lộc là đơn vị thi công.

9.11 TAN TRU NANG CAP MO RONG HUONG LO HUYNH VAN DANH.jpg

Lãnh đạo huyện Tân Trụ cùng đại diện đơn vị thi công thực hiện nghi thức hởi công công trình

Hương lộ Huỳnh Văn Đảnh được huyện Tân Trụ đầu tư xây dựng năm 2007, sau nhiều năm sử dụng đến nay công trình đã xuống cấp, hư hỏng. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội cho xã Đức Tân cũng như phấn đấu đạt huyện nông thôn mới, trong năm 2020 huyện Tân Trụ tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng với nhiều tuyến đường trên địa bàn được nâng cấp mở rộng hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa của người dân./.

Hồng Thái