Tân Trụ: Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Văn Mỹ

Công trình nâng cấp, mở rộng, láng nhựa đường Nguyễn Văn Mỹ (từ Đường tỉnh 833 đến đường Cao Thị Mai) là công trình giao thông cấp IV, mặt đường rộng 5,5m, tải trọng trục xe 10 tấn, có chiều dài toàn tuyến là gần 4,6km. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 39 tỉ đồng, được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách huyện, do liên doanh Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Duy Đạt và Công ty cổ phần xây dựng Quang Minh thi công, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Tân Trụ làm chủ đầu tư. Dự kiến hoàn thành tháng 04/2024.

22030823.jpg

Công trình nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Văn Mỹ nhằm kết nối với các trục giao thông chính, góp phần từng bước hoàn chỉnh quy hoạch mạng lưới giao thông của huyện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao thương và vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời mang lại diện mạo mới, phục vụ cho việc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện./.