Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
Nhằm động viên lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 10/8/2021, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trương Thanh Liêm cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện đến thăm, tặng quà bằng tiền mặt 50 triệu đồng cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

03200821.jpg

Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, gần 200 cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ, dự bị động viên đã túc trực 24/24, ngày đêm tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch, tại Bệnh viên dã chiến và Khu cách ly tập trung. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn tổ chức phiên chợ 0 đồng, hỗ trợ người dân thu hoạch và tiêu thụ nông sản góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đánh giá cao sự nổ lực và những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trương Thanh Liêm biểu dương tinh thần không ngại khó khăn, gian khổ của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời đề nghị lực lượng cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tham gia bảo vệ vững chắc địa bàn, tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ các đường mòn, lối mở không để người từ vùng dịch xâm nhập vào huyện làm lây lan dịch bệnh trên địa bàn.

Hồng Thái