Tân Trụ: Chủ tịch UBND huyện tặng thưởng đột xuất vì có thành tích trong công tác bảo đảm an ninh trật tự

​Trước đó, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 12/7/2023, Công an huyện nhận được tin báo một nhóm thanh thiếu niên tụ tập, có hành vi chạy xe nẹt bô, lạng lách tại khu vực đường Hàng Cau, ấp Thạnh Lợi, xã Đức Tân. Lực lượng Công an tổ chức các biện pháp, tiến hành kiểm tra, mời về trụ sở làm việc với 23 đối tượng. Trong đó, 17 đối tượng ngụ tại huyện, 05 đối tượng ngoài huyện và 01 đối tượng ngoài tỉnh nhưng trọ ở địa bàn thị trấn Tân Trụ, đa phần thanh thiếu niên từ độ tuổi 13 đến dưới 18 tuổi, tạm giữ 12 xe mô tô các loại.

Kết quả kiểm tra phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính 01 trường hợp sử dụng trái phép chất ma túy loại MDMA (thuốc lắc) và 12 trường hợp vi phạm quy định trong lĩnh vực giao thông. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Ngoài ra, trong ngày 12/7/2023, Thượng tá Nguyễn Văn Lưu, Trưởng Công an huyện Tân Trụ cũng đã khen thưởng đột xuất các cán bộ, chiến sĩ tham gia ngăn chặn kịp thời vụ việc nêu trên./.