Tân Trụ tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng LLVT huyện năm 2023
Chiều ngày 19/5/2023, huyện Tân Trụ tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng LLVT huyện năm 2023. Tham dự buổi lễ có ông Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

​Qua 3 ngày thi đấu (17/5-19/5/2023), 160 vận động viên thuộc 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện hoàn thành 02 nội dung chính của Hội thao thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng LLVT năm 2023 gồm 03 môn quân sự phối hợp (nam, nữ) và bơi vũ trang 50m (nam, nữ) dân quân. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, công tác tổ chức Hội thao được chuẩn bị và tiến hành chặt chẽ, nghiêm túc, an toàn tuyệt đối, đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Kết quả Hội thao đã phản ánh trung thực, khách quan, chính xác kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị. Lực lượng vận động viên luôn thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm, nỗ lực quyết tâm cao, không ngại khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện.

01190523.jpg

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hội thao lần này đã phát huy tốt thành tích của những năm trước, khẳng định hiệu quả của phương châm huấn luyện cơ bản, thiết thực, vững chắc, sát với đặc điểm tình hình, nhiệm vụ của huyện, đảm bảo nâng cao sức mạnh chiến đấu, phát huy tốt vị trí, vai trò của LLVT trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân rộng khắp. Đồng thời mong rằng các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao lần này tiếp tục cố gắng tập luyện, phấn đấu đạt thành tích cao khi tham gia Hội thao cấp tỉnh.

02190523.jpg

Dịp này, Ban Tổ chức Hội thao tặng cờ, giấy khen cho 15 tập thể và giấy khen cho 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao TDTT quốc phòng LLVT năm 2023. Trong đó, Ban CHQS xã Nhựt Ninh đạt giải nhất, Ban CHQS xã Bình Tịnh đạt giải nhì và Ban CHQS xã Tân Bình đạt giải ba toàn đoàn./.