100 Thanh niên Tân Trụ hăng hái lên đường nhập ngũ
Sáng ngày 08/02/2023, huyện Tân Trụ long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Tham dự buổi lễ gồm có ông Huỳnh Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; Đại tá Nguyễn Minh Tấn, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy Tân Trụ; ông Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đơn vị nhận quân và thân nhân gia đình các thanh niên tham dự.

Năm nay, huyện Tân Trụ có 100 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 85 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, được giao quân về 05 đơn vị gồm: Tiểu đoàn bộ binh 1 thuộc Trung đoàn Bộ binh 738 - Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Long An; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An; Tiểu đoàn vệ binh 180 - Bộ tham mưu Quân khu 7; Lữ Đoàn công binh 25 - Quân khu 7 và Công an tỉnh Long An.

Phát biểu tại lễ giao quân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trịnh Phước Trung chúc sức khỏe và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các thanh niên sẽ nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với quê hương, đất nước; tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, đem hết sức mình, dù bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội, công an; ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Tuyền