Tân Trụ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 45, 55 tuổi Đảng
Ngày 16/5/2023, Huyện ủy Tân Trụ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 45, 55 tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy; Trưởng các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ ấp nơi các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sinh hoạt.

​Đợt này, Huyện ủy Tân Trụ đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 07 đảng viên (trong đó có 01 Đảng viên tổ chức trao tại địa phương) gồm: 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 04 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí Đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Không chỉ là vinh dự cho cá nhân mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Tân Trụ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Tân Trụ. Ông mong muốn các các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu tiếp tục ra sức, cống hiến, hiến kế để xây dựng quê hương Tân Trụ ngày càng giàu đẹp./.