Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 10/3/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Tân Trụ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Được Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Đình Cán, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

​Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định cho đồng chí Trương Thanh Liêm thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Huyện ủy Tân Trụ nhiệm kỳ 2020- 2025 và điều động đến huyện Cần Giuộc công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giuộc nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 11/3/2022. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tân Trụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 11/3/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Được ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, tâm huyết của đồng chí Trương Thanh Liêm và đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh trong thời gian qua tại nơi công tác cũ. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, thể hiện tốt vai trò người đứng đầu, quyết liệt, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Kim Tuyền