Tân Trụ tổ chức gặp mặt cán bộ được điều động

Năm 2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Trụ đã xem xét điều động phân công nhiệm vụ cho 30 cán bộ (trong đó: điều động từ huyện về xã 06 cán bộ; điều động từ xã về huyện 08 cán bộ; điều động giữa các phòng, ban huyện là 13 cán bộ; điều động giữa các xã, thị trấn là 03 cán bộ). Việc sắp xếp, điều động nhằm tăng cường những cán bộ có năng lực cho những nơi, địa bàn trọng điểm, đáp ứng yêu cầu người đứng đầu không là người địa phương, tạo điều kiện để cán bộ trẻ học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Trên cương vị nhiệm vụ mới, các cán bộ được điều động có tư tưởng chính trị vững vàng, an tâm công tác, phát huy tốt vai trò chức trách nhiệm vụ được giao. Từng cán bộ có sự tìm tòi, nghiên cứu học hỏi quản lý điều hành tại đơn vị mới với tinh thần trách nhiệm cao, cùng tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm, tạo được niềm tin trong người dân tại địa bàn phụ trách. Bên cạnh những thuận lợi, vẫn còn một ít khó khăn do các đồng chí được điều động phải tiếp xúc với môi trường làm việc mới, buổi gặp mặt là dịp để cán bộ trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động hết sức trách nhiệm với công việc trên tinh thần "hết việc không hết giờ", đặt yếu tố đạo đức trên hết, mỗi cán bộ phải nhìn xa hơn, nhìn bao quát hơn và phát huy tài năng, sở trường của bản thân trong quá trình công tác, lãnh đạo, điều hành; mạnh dạn đổi mới sáng tạo thể hiện "khát vọng và niềm tin đổi mới" mang lại hiệu quả lớn nhất cho cơ quan, đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của huyện.

02090323.png

Kim Tuyền