Tân Trụ Thăm, tặng quà thương, bệnh binh tiêu biểu
Ngày 18/7/2023, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Long An - Nguyễn Hồng Mai cùng Bí thư Huyện ủy Tân Trụ - Võ Trần Tuấn Thanh và đoàn cán bộ huyện đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh tiêu biểu tại huyện Tân Trụ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 thương, bệnh binh gồm: thương binh Trần Văn Đừng (SN 1939), thương - bệnh binh Phạm Văn Ru (SN 1952), thương binh Dương Văn Du (SN 1947) tại khu phố Tân Bình, thị trấn Tân Trụ.

12030823.jpg

Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Long An - Nguyễn Hồng Mai ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương, bệnh binh; đồng thời bày tỏ mong muốn, các thương binh, bệnh binh và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Huyện ủy Tân Trụ - Võ Trần Tuấn Thanh chúc các thương, bệnh binh sống lâu, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người có công bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực./.