Agribank Chi nhánh tỉnh Long An trao nhà tình nghĩa tại huyện Tân Trụ

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Bốn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Phan Tấn Luân, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An; Ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy Tân Trụ.

Căn nhà tình nghĩa được xây dựng trên ngôi nền cũ với diện tích 48m2, kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó Agribank Chi nhánh Đông Long An hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, ông Nguyễn Văn Vui là thương binh hạng 2/4. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, năm 1968 ông bị thương mất cánh tay phải. Nay tuổi già sức khỏe kém, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhận được nhà mới ông vui mừng cảm ơn các cấp chính quyền và đơn vị tài trợ đã giúp đỡ.

Trong những năm qua, huyện Tân Trụ luôn quan tâm vận động mọi nguồn lực để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt là các gia đình chính gặp khó khăn về nhà ở, nhằm kịp thời giúp các gia đình chính sớm ổn định nơi ở, an tâm trong cuộc sống, đồng thời thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa" của thế hệ hôn nay.

Kim Tuyền