Tân Trụ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Sáng ngày 10/8/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An phối hợp UBND huyện Tân Trụ tổ chức trao 25 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện (Mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 20 quyển tập do của Công ty xăng dầu Long An và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tài trợ).

​Tham dự buổi lễ có Bà Phan Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Long An; ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy; ông Trương Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện.

19260923.png

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Phan Thị Nguyệt, Phó Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An cho biết, trên địa bàn tỉnh có gần 03 ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt. Thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách, các chương trình chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và vận động các doanh nhiệp, mạnh thường quân đồng hành với tỉnh thực hiện công tác chăm sóc cho trẻ em.

20260923.png

Trong dịp này, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An cùng đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, lãnh đạo địa phương đến thăm hỏi và tặng quà 02 trẻ em bệnh hiểm nghèo tại xã Đức Tân (mỗi phần quà trị giá hai triệu đồng tiền mặt).

Kim Tuyền