Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm đối tượng chính sách

​Dịp này, Đoàn đến thăm bệnh binh Trần Văn Tuôi, sinh năm 1953 bị suy giảm khả năng lao động 75%; Bà Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1937, đối tượng người có công giúp đỡ cách mạng được tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng 3; Bà Trần Thị Sen, sinh năm 1933, đối tượng hoạt động cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học, bị địch bắt tù, đày; Bà Trần Thị Đuông, sinh năm 1937 vợ liệt sĩ Phạm Văn Láng, cư ngụ khu phố Bình Hòa, Bình Lợi thị trấn Tân Trụ.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trịnh Phước Trung gửi lời cảm ơn, lòng tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc để thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, tư do, hạnh phúc. Tại mỗi gia đình, Ông ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và trao tặng phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện.

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ năm nay, ngoài chi trả kịp thời các chế độ chính sách cho các đối tương theo quy định, huyện Tân Trụ còn trích Quỹ đền ơn đáp nghĩa 87 triệu đồng để kịp thời thăm hỏi 174 đối tượng chính sách bệnh nặng kéo dài trên địa bàn huyện.

Kim Tuyền