Ngày 28/4/2014, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Với mục đích đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực. Nâng cao nhận thức trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng về những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người. Từ đó phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dưng Đảng hiện nay” và Nghị quyết Đại hội IX Đảng bộ tỉnh Long An và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (nhiệm kỳ 2010-2015).

Thạc sĩ Đinh Thị Điều – giảng viên chính, Phó Trưởng Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Hành chính Khu vực II nói về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

Việc tổ chức học tập được tiến hành nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, kết hợp chặt chẽ học tập với việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nhấn mạnh việc làm theo một cách thiết thực, hiệu quả bằng những việc làm cụ thể. Sau học tập, nghiện cứu, mỗi cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu cụ thể làm theo tấm gương của Bác.

LTV

Nguồn từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Long An​