Tân Trụ tuyên dương học sinh đỗ đại học
Nhằm kịp thời động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, ngày 01/11/2020, UBND huyện Tân Trụ tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đỗ đại học năm 2020.

Dự họp mặt có Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trương Thanh Liêm cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện.

Năm học 2019 - 2020, toàn huyện Tân Trụ có trên 500 thí sinh đăng ký thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng và các trường nghề, kết quả có gần 200 em đỗ đại học; trên 250 em đỗ cao đẳng và các trường nghề. Tiêu biểu có 71 em học sinh thi đỗ đại học nguyện vọng 1 với điểm số từ 19,75 đến 28,75 điểm. Với kết quả đạt được dịp này UBND huyện Tân Trụ trao thưởng cho 71 tân sinh viên mỗi em một phần quà trị giá 01 triệu đồng góp phần động viên tinh thần học tập của các em. Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên rất vui mừng khi được các cấp, các ngành cùng các mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ. Có được động lực này các em hứa sẽ cố gắng học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

2.11 TAN TRU TUYEN DUONG HOC SINH DO DAI HOC NAM 2020 (BI THU).jpg

Tân Trụ tuyên dương học sinh đỗ đại học năm 2020

Tuyên dương học sinh thi đỗ đại học là hoạt động thường niên được Huyện ủy, UBND huyện và các ngành, các cấp và các mạnh thường quân quan tâm thực hiện, góp phần khích lệ, động viên tinh thần các em, tạo động lực giúp các em cố gắng, vươn lên trong học tập./.

Anh Quốc - Hồng Thái