Trường THPT Tân Trụ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023
Sáng ngày 30/5/2023, Trường THPT Tân Trụ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi lễ có ông Trịnh Phước Trung, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ.

​Năm học 2022 - 2023, Trường THPT Tân Trụ có 29 lớp với 1.170 học sinh. Phát huy tinh thần "đoàn kết, nổ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo" tập thể nhà Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 đã đề ra. Khối lớp 11, 12 có tỷ lệ học sinh hạnh kiểm tốt đạt 97,92%; học sinh học lực khá, giỏi đạt 97,64%. Năm học này, Trường tổ chức dạy và học chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 10 (Tỷ lệ học sinh khối lớp 10 có kết quả học tập khá, tốt đạt trên 93%; kết quả rèn luyện tốt đạt 95,88%); có 16 học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, Hội thao quốc phòng, Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh; trong kỳ thi chọn học sinh giỏi vòng 1 các môn văn hóa cấp tỉnh tháng 4/2023 trường đạt 19 học sinh; 04 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; 10 cán bộ, giáo viên đề nghị công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cở sở; 02 cán bộ, giáo viên được đề nghị nhận bằng khen của UBND tỉnh; 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên đề nghị nhận Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, Thư viện trường đạt danh hiệu Thư viện xuất sắc, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được công nhận vững mạnh.

Thầy Nguyễn Quang Phúc, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Trụ cho biết: để đạt được kết quả trên, Trường THPT Tân Trụ đã đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động dạy học và quản lý giáo dục; ứng dụng công nghệ thông tin trong phương pháp và hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá. Triển khai các ứng dụng hồ sơ điện tử như: sổ điện tử, học bạ điện tử; ứng dụng kết nối tương tác trao đổi thông tin với phụ huynh; sử dụng tối đa lợi ích của phần mềm quản lý học tập trong kết nối và tổ chức các hoạt động giáo dục giữa nhà trường, giáo viên với học sinh,…

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 03 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023 và Hiệu trưởng Trường THPT Tân Trụ trao nhiều giấy khen cho học sinh có thành tích giỏi về học tập và tham gia phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Kim Tuyền