Bí thư Huyện ủy Tân Trụ kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT năm 2023

​Huyện Tân Trụ có 02 điểm đặt tại Trường THPT Tân Trụ và Trường THPT Nguyễn Trung Trực, với 656 thí sinh, 29 phòng thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Tân Trụ có 388 thí sinh, trường THPT Nguyễn Trung Trực có 268 thí sinh.

01210623 a.jpg

Tại các điểm thi, Ban Giám hiệu 02 Trường THPT đã chỉ đạo tập trung tổng vệ sinh toàn trường, hoàn thiện cơ sở vật chất, bố trí đầy đủ các vật dụng, thiết bị theo quy định để phục vụ kỳ thi. Trong đó, tập trung bố trí bàn ghế tại các phòng thi, phòng dự bị, phòng chờ, phòng làm việc của điểm thi, tủ đựng đề thi, tủ đựng bài thi, đảm bảo an toàn; đồng thời tiến hành khảo sát điều kiện sinh hoạt như: chỗ ăn, nghỉ.. để cung cấp thông tin, hỗ trợ thầy, cô khi đến làm việc tại các điểm thi.

02210623 a.jpg

Ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của các trường, đồng thời yêu cầu các trường cần tập trung rà soát lại tất cả các khâu chuẩn bị trước khi kỳ thi chính thức diễn ra nhằm đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; nhất là chủ động kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất như bàn ghế, đèn, quạt,…; chú ý đến các điểm mới của kỳ thi; đặc biệt quan tâm hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện, tâm lý thoải mái để các em tham gia kỳ thi với tâm thế tốt nhất./.