Ngân hàng chính sách xã hội "Tiếp sức đến trường"
Ngày 20/10/2021, ông Trần Bá Lộc, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Trụ phối hợp với Lãnh đạo UBND xã Bình Lãng đã đến thăm và trao tặng máy tính bảng và 01 triệu đồng tiền mặt cho em Nguyễn Ngọc Minh Thư, học sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Em Nguyễn Ngọc Minh Thư là đối tượng được hỗ trợ từ Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam và Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp tổ chức thực hiện. Được biết, hoàn cảnh em rất khó khăn, cha, mẹ mất khi em còn nhỏ, từ đó em sống với ông, bà nội dư là lao động tự do, thu nhập bấp bênh; do hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện tham gia học trực tuyến nên khi tới giờ học Minh Thư phải sang nhà chú mượn nhờ thiết bị để học. Tuy gia cảnh khó khăn nhưng em luôn chăm ngoan học tập, năm nào cũng đạt thành tích khá, giỏi.

Phòng giao dịch NHCSXH Tân Trụ trao tặng máy tính bảng và quà cho em Nguyễn Ngọc Minh Thư

Trước đó, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội cũng đã trao 30 triệu đồng cho quỹ khuyến học huyện nhằm hỗ trợ có các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới. Đây là những món quà thật ý nghĩa, nhân văn của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội, đã chia sẻ những khó khăn của gia đình các em học sinh và đó sẽ tiếp thêm động lực, sức chiến đấu giúp các em học tốt hơn để trở thành công dân có ích cho xã hội mai sau./.

Trần Bá Lộc