Tân Trụ tập huấn sử dụng hệ thống Cổng thông tin điện tử tỉnh Long An
Ngày 19/01/2024, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An tổ chức tập huấn hướng dẫn quản lý và vận hành hệ thống Trang thông tin điện tử trên địa bàn huyện cho thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện và công chức văn hóa - xã hội, Văn phòng - thống kê các xã, thị trấn.

Tại đây, báo cáo viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Long An giới thiệu tổng thể về Cổng thông tin điện tử tỉnh, Trang thông tin điện tử huyện; giới thiệu, demo các chức năng của Trang thông tin điện tử cấp xã. Đồng thời, đội ngũ quản lý và vận hành Trang thông tin điện tử cấp xã được thực hành thao tác trực tiếp trên máy tính về cách thức quản trị, vận hành, đăng tin, bài, ảnh, video lên Trang thông tin điện tử. Ngoài ra, trong quá trình thực hành, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An còn giải đáp những vướng mắc cho cán bộ phụ trách quản trị, biên tập trong quá trình xử lý, phê duyệt nội dung đăng trên Trang thông tin điện tử.

Thông qua buổi tập huấn, giúp đội ngũ quản lý và vận hành Trang thông tin điện tử từ huyện tới cơ sở nắm rõ hơn về các chức năng của hệ thống Trang thông tin điện tử của huyện, các bước đăng tải nội dung lên trang Trang thông tin điện tử cấp xã khi đưa vào vận hành chính thức, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử, đa dạng hóa các kênh truyền thông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân trong giai đoạn hiện nay./.