Tân Trụ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương
Sáng ngày 31/01/2024, huyện Tân Trụ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

​Tham dự lễ có Thượng tá Phạm Tấn Bảy, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh,; đồng chí Trương Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ.

Dịp này, Tân Trụ có 74 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương sau khi hoàn thành học tập, huấn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 738- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An; Bộ đội biên phòng tỉnh Long An và Tiểu đoàn Vệ binh 180- Bộ Tham mưu quân khu 7. Phát huy truyền thống quê hương Tân Trụ anh hùng, trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đã ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành nghĩa vụ quân sự, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Minh Trí ghi nhận những đóng góp của quân nhân trong thời gian rèn luyện, học tập tại đơn vị đóng quân; đồng thời gửi lời động viên quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục học tập, lao động, sản xuất đóng góp xây dựng Tân Trụ ngày càng phát triển, giàu đẹp.  Dịp này Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An gửi tặng mỗi quân nhân một phần quà để vui xuân đón tết hạnh phúc cùng gia đình.

Kim Tuyền