Tân Trụ phát động tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường, ngày môi trường thế giới
Sáng ngày 29/5/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An phối hợp Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ Nước sạch và Vệ sinh môi trường, Ngày môi trường thế giới (05/6).

Tham dự Lễ phát động có bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An; bà Bùi Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND xã, thị trấn, giáo viên, học sinh khối lớp 11,12 Trường THPT Tân Trụ.
Tân Trụ là huyện được chọn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2023 với chủ đề "Nước an toàn và đầy đủ cho mọi người". Lễ phát động nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao hơn nữa hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia của cộng đồng, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương về tầm quan trọng của việc cải thiện điều kiện cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; giữ gìn vệ sinh cá nhân chủ động phòng, chống dịch bệnh; nâng cao chất lượng cuộc sống người dân theo hướng văn minh hiện đại, hướng tới xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao. Sau lễ phát động, học sinh diễu hành truyền thông trên các trục đường chính khu vực trung tâm huyện.
Kim Tuyền