Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh trao tặng thiết bị lọc nước cho các trường học trên địa bàn huyện Tân Trụ
Chiều ngày 25/4/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An tổ chức bàn giao 741 thiết bị lọc nước ECOZEN-25 cho 11 cơ sở trường học trên địa bàn huyện Tân Trụ, với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng. Tham dự buổi trao tặng, có ông Huỳnh Kim Tùng, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đây là chương trình thuộc dự án phân phối thiết bị lọc nước cho các trường học tại Việt Nam do Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững (SIPCO) tài trợ. Thiết bị lọc nước sẽ đặt tại các phòng học để đảm bảo thuận tiên cho các em học sinh sử dụng. Hoạt động trao tặng thiết bị lọc nước cho các cơ sở trường học là một trong những hoạt động chuẩn bị cho Tháng nhân đạo năm 2023 và cũng là chương trình thích ứng với biến đổi khí hậu hỗ trợ về nước sạch, vệ sinh mội trường, cụ thể là đảm bảo nước uống sạch cho các em học sinh ở các trường điều kiện khó khăn về nguồn nước vì sức khỏe học đường./.

Kim Tuyền