Tân Trụ tiếp nhận hơn 1,3 tỉ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội
Ngày 25/7/2023, UBND huyện Tân Trụ tổ chức chương trình tiếp nhận nguồn lực tài trợ thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình tiếp nhận có Bí thư Huyện ủy Tân Trụ - Võ Trần Tuấn Thanh; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trịnh Phước Trung.

Tại chương trình tiếp nhận, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ huyện Tân Trụ hơn 1,3 tỉ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội. Trong đó, trao tặng 150 triệu đồng mua bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; 900 triệu đồng xây dựng 15 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn về nhà ở; 50 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em huyện; 200 triệu đồng thi công đường giao thông nông thôn và trao tặng 10 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trịnh Phước Trung, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ, đồng hành của các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp nguồn lực thực hiện an sinh xã hội, nhất là công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần chung tay vì cộng đồng, không để ai bị bỏ lại phía sau trên địa bàn huyện. Ông mong rằng trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các tổ chức, cá nhân để từng bước cải thiện toàn diện chất lượng cuộc sống của người dân nhằm phát triển một cộng đồng ngày càng bền vững.